งาน กยศ.,กองพัฒนานักศึกษา,LPRU 054-237399 ต่อ 4103 kyslpru.2564@gmail.com
บุคลากร
Fund Management Team
คณะผู้บริหารกองทุน กยศ.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปริตต์ สายสี

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

นางสาวศิริขวัญ วาวแวว

รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา

นางสาวสุพัทธ์ ขัดผาบ

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ว่าที่ร้อยเอกเอกนรินทร์ เสาสีนาด

นักวิชาการศึกษา

© StudentloanLPRU. All Rights Reserved.